บริการของเรา

 

รับเหมาก่อสร้างทั่วไป
   บริษัทโชนัน คอนสตรัคชั่น จำกัด รับงานก่อสร้างทุกประเภท เช่น บ้าน อาคารพาณิชย์ อาคารชุด คอนโด ตกแต่งบริเวณอาคาร โรงเรียน สถานที่ราชการ ถนน ฯลฯ โดยท่านผู้สนใจ สามารถติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา เพื่อปรึกษาถึงโครงการและขอรับใบเสนอราคาได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 02-255-9683-4 หรือ Email : [email protected]


งานรื้อถอน
งานปรับสภาพ
งานรื้อถอน
งานปรับสภาพ
งานก่อสร้าง

 

รับออกแบบตกแต่งภายใน
   บริษัทโชนัน คอนสตรัคชั่น จำกัด รับงานออกแบบตกแต่งภายในทุกประเภท สำหรับ บ้าน คอนโด ที่อยู่อาศัย สำนักงาน อาคารพาณิชย์ สถานที่ราชการ ฯลฯ  ผู้สนใจ สามารถติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา เพื่อปรึกษาถึงโครงการและขอรับใบเสนอราคาได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 02-255-9683-4 หรือ Email : [email protected]


งานปรับภูมิทัศน์
งานปรับภูมิทัศน์
งานปรับภูมิทัศน์

 

งานระบบไฟฟ้า, ท่อประปา
   บริษัทโชนัน คอนสตรัคชั่น จำกัด รับงานวางระบบไฟฟ้า ประปา และ Internet Network สำหรับ บ้าน คอนโด ที่อยู่อาศัย สำนักงาน อาคารพาณิชย์ สถานที่ราชการ ฯลฯ  ผู้สนใจ สามารถติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา เพื่อปรึกษาถึงโครงการและขอรับใบเสนอราคาได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 02-255-9683-4 หรือ Email : [email protected]
(ตัวอย่างภาพถ่ายผลงานการวางระบบ)

 

รับวางระบบกล้องวงจรปิด, ระบบเตือนภัยอัคคีภัย
   บริษัทโชนัน คอนสตรัคชั่น จำกัด นอกจากงานก่อสร้างและงานตกแต่งภายใน จัดสวนแล้ว เรายังรับวางระบบกล้องวงจรปิด ระบบเตือนอัคคีภัย สำหรับ บ้าน คอนโด ที่อยู่อาศัย สำนักงาน อาคารพาณิชย์ สถานที่ราชการ ฯลฯ  ผู้สนใจ สามารถติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา เพื่อปรึกษาถึงโครงการและขอรับใบเสนอราคาได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 02-255-9683-4 หรือ Email : [email protected]
(ตัวอย่างภาพถ่ายผลงานการวางระบบ)

 

จำหน่ายอุปกรณ์ Fire Alarm Tester >>คลิ๊กดูสินค้าของเรา<<
   บริษัทโชนัน คอนสตรัคชั่น จำกัด เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ทดสอบเครื่องตรวจจับความร้อน และระบบเตือนอัคคีภัย ยี่ห้อ SOLO ของประเทศอังกฤษ ซึ่งได้ตามมาตรฐานสากล ได้รับการรับรองจาก .................. ถึงคุณภาพที่ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกนิยมใช้ และในด้านความสะดวกในการใช้งาน อุปกรณ์ทดสอบเครื่องตรวจจับความร้อนะและระบบเตือนอัคคีภัย SOLO มีจำหน่ายและให้สั่งซื้อ ดังต่อไปนี้
1. Solo Detector tester
2. Solo Detector Duster
3. Solo Co

4. Solo 101 Extension Pole

5. Solo 100 Access Pole

6. Solo 200 Removal Tool

7. Solo 330 SMOKE

8. Solo 461

9. Kits